Hotline
0252 3636 777
0968 64 65 23

CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI HQC PHÚ TÀI

Dự án nhà ở xã hội HQC Phú Tài Bình Thuận được biết đến như một trong những công trình đặc biệt, giải quyết nhu cầu nhà ở rất lớn cho cộng đồng dân cư tại Phan Thiết, đã và đang thu hút cộng đồng dân cư đông đảo và chiếm trọn cảm tình của cư dân thành phố.

Thanh toán dễ dàng, hỗ trợ lãi suất

Tài chính sẽ không còn là rào cản ngăn giấc mơ an cư trở thành hiện thực. Khách hàng tại HQC Phú Tài được hỗ trợ theo chính sách Nhà ở xã hội của Chính phủ với ưu đãi cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm cùng lãi suất 6%/năm.

Tìm Hiểu HQC PHÚ TÀI

HQC Phú Tài nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Hội, trong khu trung tâm TP.Phan Thiết với lợi thế thuận tiện kết nối giao thông và được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện hữu như trường học, siêu thị, bến xe, bệnh viện, ngân hàng… Đồng thời, từ HQC Phú Tài chỉ mất vài phút để đến biển Phan Thiết và đi vào Quốc lộ 28 – Tuyến đường kết nối du lịch Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang.

  • Gồm 2 block chung cư cao 14 tầng.
  • Gần Khu dân cư Phú Tài Phú Trinh.
  • Gần trường tiểu học Phú Trinh 1, trường THCS Nguyễn Du, trường THPT Lê Lợi, chợ phường, bệnh viện và nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc.
306
Tổng số căn hộ
3773.5
Khuôn viên (m2)
1673
DT xây dựng (m2)
60.1
DT Căn hộ (m2)

Mẫu Căn hộ

Tất cả căn hộ HQC Phú Tài đều được thiết kế 2 phòng ngủ đảm bảo không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi cho tất cả thành viên trong gia đình.

Căn hộ A Khu CC1
Căn hộ B Khu CC1
Căn hộ C Khu CC1

Bản tin Kinh tế thị trường - HTV9